Giới Thiệu Công Ty (About Us)

Công ty Phong Lê thành lập từ năm 1979 được biết đến đầu tiên như cửa hàng kinh doanh băng đĩa và các thiết bị âm thanh phục vụ cho đồng bào Việt Nam tại New Orleans, Lousiana. Sau cơn bão Katrina, chúng tôi chuyển tới Houston, Texas chủ yếu kinh doanh sỉ và lẻ các thiết bị âm thanh chuyên dùng cho gia đình cũng như biểu diễn. Hiện nay, công ty Phong Lê toạ lạc tại số 14929 Westpark Dr Ste A200 Building A, Houston, Texas với diện tích hơn 10,000 square foot và kinh doanh hơn 1000 mặt hàng chính hãng thuộc các công ty nổi tiếng hiện nay như Shure, JBL, Vocopro, QSC, Better Music Builder, ImPro USA, AmPro…

Sau hơn 30 năm có mặt trên thị trường, công ty Phong Lê có được sự tín nhiệm từ nhiều quí khách hàng đồng hương nhờ sự uy tín, tận tình trong công việc, luôn cung cấp các mặt hàng đa dạng về chủng loại, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, và luôn đảm bảo vận chuyển hàng tận nơi, giao hàng tận tay đến quí khách. Bên cạnh đó, công ty luôn cam kết cung cấp giá cả hợp lý, và cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty Phong Lê luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện về dịch vụ cũng như sự đa dạng của sản phẩm. Đến với công ty Phong Lê, quí khách hàng sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc.