Máy Karaoke Cho Thuê

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ cho thuê của Phong Le Karaoke tại Houston, TX và Khu vực lân cận!

Tìm cách để tổ chức bữa tiệc tốt nhất của cuộc sống của bạn? Biến nó thành một bữa tiệc karaoke! Gói cho thuê dàn karaoke của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần để tổ chức một bữa tiệc vui vẻ và đáng nhớ. Kiểm tra kỹ năng thanh nhạc của bạn bằng cách sử dụng máy hát karaoke cho thuê của chúng tôi. Karaoke là một cách tuyệt vời để gắn kết mọi người lại với nhau và tạo ra những trải nghiệm gắn kết. Cho dù bạn đang hát những bản hit rock cổ điển hay R&B thập niên 90, mọi người nhất định sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Ngoài việc mang lại sự phấn khích và giải trí, karaoke có thể mang lại nhiều lợi ích như chinh phục khả năng nói trước đám đông và nâng cao sự tự tin của bạn. Không có gì tốt hơn là gắn kết với những người bạn yêu thương hoặc đồng nghiệp qua giọng hát chói tai và ánh đèn nhấp nháy. Giữ những rung cảm tốt đẹp bằng cách kiểm tra các máy karaoke cho thuê của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp hai hình thức cho thuê dàn karaoke:


- Party Pack: Trải nghiệm karaoke tất cả trong một, đi kèm với loa 80 Watts tích hợp và 2 micrô có dây. Nó đi kèm với thư viện 700 bài hát karaoke tiếng Anh. Party Party đi kèm với màn hình 7 inch tích hợp. Các bài hát karaoke bổ sung có thể là Bluetooth (chỉ có âm thanh) từ YouTube trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

- Monster Party Pack: Trải nghiệm karaoke tất cả trong một, đi kèm với loa 300 Watt tích hợp và 2 micrô không dây, cùng với tùy chọn kết nối qua Bluetooth để truy cập nhạc trên điện thoại hoặc thiết bị thông minh của bạn.

Karaoke là một cơ hội tuyệt vời để đi chơi và đi chơi! Hãy thả lỏng và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và đạt danh hiệu ca sĩ hát hay nhất trong nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn.


Bạn có thể thuê máy hát karaoke của chúng tôi cho đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác.


Bất kể bạn đang ăn mừng điều gì, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho nó trở thành khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn lựa chọn thuê xe nào và nếu có thể, vui lòng bao gồm ngày bạn muốn đặt trước để có trải nghiệm trả phòng nhanh chóng và dễ dàng!

Party Pack

  • 2 Wired Mics
  • Built In Screen
  • 80 Watt Speaker (up to 30 people)
  • 700 Karaoke Party Songs - view list here

Monster Party Pack

  • 2 Wireless Microphones (No cables, Hassle-free)
  • Bluetooth Compatible with Smart Devices
  • 120-300 Watts (Up to 30-40 people)

Contact form